Home | ข่าวสารและบทความ | ข้อดีของอ่างล้างจานสเตนเลสสตีล แข็งแกร่งทนทาน ตอบรับทุกงานครัว

LTP

ข้อดีของอ่างล้างจานสเตนเลสสตีล แข็งแกร่งทนทาน ตอบรับทุกงานครัว

วัสดุสเตนเลส เป็นวัสดุที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความแข็งแรง ทั้งต่อการกัดกร่อนและความร้อน จึงเป็นวัตถุดิบที่นิยมนำมาใช้ผลิตอุปกรณ์ครัวมากมายหลายประเภท รวมถึงอ่างล้างจานด้วย ซึ่งนอกจากคุณสมบัติด้านการใช้งานที่มีความทนทานสูง ข้อดีของอ่างล้างจานสเตนเลสอีกประการหนึ่งก็คือ มีผิวสัมผัสที่สวยงามเกินราคา เราจึงหารูปแบบอ่างที่เหมาะต่อความต้องการและการใช้งานของเราได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งประหยัดงบประมาณได้มากกว่าอ่างที่ผลิตจากวัสดุชนิดอื่นๆ


ข้อดีของอ่างล้างจานสเตนเลส


-ราคาไม่สูงเท่าวัสดุชนิดอื่น แต่ใช้งานได้ดีในระยะยาว

-มีความแข็งแกร่ง ทนทานต่อการกัดกร่อน

-ดูแลรักษา ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก

-มีหลากหลายขนาด ติดตั้งได้หลากหลายรูปแบบ

-ทนต่อแรงกระแทก ไม่บิ่นหรือแตกหัก ชำรุดเสียหายยาก

-ดีไซน์และผิวสัมผัสของวัสดุสวยงามเป็นเอกลักษณ์ เข้ากันได้ดีกับการตกแต่งครัวทุกสไตล์ข้อแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับอ่างล้างจานสเตนเลส


1.เช็ดทำความสะอาดเป็นประจำ


แม้ว่าอ่างล้างจานสเตนเลสจะดูแลรักษาง่าย แต่หากใช้ทำงานครัวหนักๆ ทุกวัน ก็อาจเกิดรอยขีดข่วนหรือคราบน้ำซึ่งจะทำให้อ่างดูเก่าและสกปรก ฉะนั้นจึงควรทำความสะอาดอ่างล้างจานสเตนเลสเป็นประจำ โดยการเช็ดคราบน้ำออกให้แห้งหลังใช้งาน และล้างทำความสะอาดอ่างเป็นประจำทุกสัปดาห์ เพื่อกำจัดคราบสกปรกสะสม จะช่วยยืดอายุการใช้งาน และทำให้อ่างยังดูใหม่อยู่เสมอ


2.อย่าเลือกอ่างราคาถูกที่คุณภาพต่ำ


อ่างล้างจานสเตนเลสบางรุ่น โดยเฉพาะอ่างราคาถูกและมีคุณภาพต่ำ ซึ่งเนื้อสเตนเลสค่อนข้างบาง ขณะใช้งานจะเกิดเสียงดังรบกวนมากเมื่อมีอะไรมากระทบ และยังต้านทานแรงกระแทกได้น้อย ทำให้เกิดรอยบุบและรอยขีดข่วนง่าย ซึ่งถ้าหากตรวจสอบมาตรวัดสเตนเลสได้ ควรเลือกอ่างล้างจานที่ทำจากสเตนเลส 16 หรือ 18 เกจจึงจะดีที่สุด (ยิ่งค่าเกจน้อย วัสดุจะมีความหนา) ซึ่งจะเป็นค่าเกจของสเตนเลสที่มีความหนาที่เหมาะสมต่อการใช้งานในระยะยาว


3.เลือกอ่างที่มีการเคลือบผิวใต้อ่าง


ควรเลือกอ่างที่มีการเคลือบผิวใต้อ่าง เพื่อป้องกันความชื้นเบื้องต้น ช่วยลดการเกิดเชื้อรา และลดเสียงรบกวนขณะใช้งาน พร้อมกับรองรับแรงกระแทกได้ดีกว่า ซึ่งอ่างล้างจาน LTP ซีรีส์ Cubism ได้มีการพัฒนานวัตกรรมการผลิต "เทคโนโลยีเคลือบใต้ผิวอ่าง" เพิ่มฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การทำงานครัวได้ดียิ่งขึ้น ผสมผสานกับการออกแบบทางศิลปะเฉพาะทางที่ช่วยเติมเต็มความหรูหรา งดงาม ให้แก่พื้นที่ครัวทุกสไตล์


สนใจสินค้าซีรีส์คิวบิสก์ >>> https://ltpgroup.co.th/LTP-home/Sink/series/Cubismเคล็ดลับเกี่ยวกับการดูแลรักษาอ่างล้างจานสเตนเลส


-ควรทำความสะอาดอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้งอย่างระมัดระวังด้วยน้ำยาทำความสะอาดหรือสารขัดเงา

-เช็ดถูด้วยผ้า ฟองน้ำนุ่มๆ หรือแผ่นทำความสะอาดเท่านั้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดรอยขีดข่วน

-ไม่ควรใช้น้ำยาทำความสะอาดที่มีสารคลอไรด์ (สารฟอกขาว) เพื่อป้องกันการกัดกร่อน

-หลีกเลี่ยงการปล่อยให้น้ำระเหยหรือขังบริเวณอ่างล้างจานหรือที่พักจาน ควรเช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าแห้งทุกครั้งหลังใช้งาน เพื่อให้อ่างดูใหม่และสวยงามอยู่เสมอ
หากสนใจสินค้าสามารถดูรายละเอียดซีรีส์และรุ่นต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://ltpgroup.co.th/LTP-home/Sink หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้


Line OA : @Ltpgroup

โทร 02-1918766 ต่อ 10


Cr.ภาพจาก

-https://unsplash.com/photos/cABI3p0F7rU

Share
แชร์
Share

สินค้าแนะนำ

สำนักงานใหญ่

บริษัท ลาภทวีภัณฑ์ กรุ๊ป
98,98/1,101 หมู่ที่ 2 ตำบลขุนศรี อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี 11150

แผนที่ LTP

อีเมล

LTP [email protected]