LTP Partner

พัฒนา คู่คิด มิตรแท้
LTP Partner ดูแลการผลิต นําเข้าและจัดจําหน่าย วัสดุผลิตเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ครัว สินค้างานช่าง และงานตกแต่งต่างๆ ซึ่งขับเคลื่อนธุรกิจด้วยความเป็นเลิศโดยทีมมืออาชีพประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี รวมถึงรับผลิตสินค้า (OEM) ที่ให้บริการครวงจร และมีบริการให้คําปรึกษาแก่ผู้ประกอบการที่สนใจในเรื่องการผลิตสินค้าในเครือ ซึ่งพร้อมลุยตลาดการค้ายุคใหม่ที่เน้นคุณภาพสินค้าเป็นสําคัญโดย LTP Partner ยึดปณิธานแห่งพันธมิตร “คู่คิดเพื่อคู่ค้า” ให้ก้าวสู่ความสําเร็จ ต้อนรับการเติบโตที่ยั่งยืน มั่นคง และต่อเนื่อง
LTP

ธุรกิจค้าส่ง

บริษัทฯ ประกอบธุรกิจค้าส่ง จําหน่ายสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่คุ้มค้า โดยมีสินค้าหลากหลายประเภทตั้งแต่สินค้าฮาร์ดแวร์ เช่น บันไดอเนกประสงค์ สกรู รีเวท ซิลิโคน อะคริลิค แด็ป สินค้าที่เกี่ยวกับงานตกแต่งและงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ เช่น เหล็ก ไม้ อะลูมิเนียมแผ่น ไปจนถึงสินค้าอุปกรณ์ครัว เช่น อ่างล้างจาน ก๊อกนํ้า ซึ่งคัดสรรโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการคัดสรรสินค้าและพัฒนาสินค้า พร้อมบริการจากฝ่ายบริการลูกค้าคอยดูแลให้คําปรึกษาด้านข้อมูลต่างๆ การรับประกัน รวมถึงการจัดส่งที่รวดเร็ว ตรงเวลา ทําให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมา
LTP
ส่วนลดพิเศษ
LTP
รับประกันสินค้า
LTP
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
LTP

รับผลิตสินค้า OEM

บริษัทฯ รับผลิตสินค้าในเครือ LTP ที่คุ้มค่าทั้งจํานวนและราคา พร้อมบริการคลังสําหรับ Stock สินค้าเพื่อเพิ่มความสะดวก รวมถึงมีการออกแบบสินค้า ดูแลควบคุมการผลิตโดยทีม New Product Development มืออาชีพด้านการพัฒนาสินค้าโดยเฉพาะ ซึ่งผ่านประสบการณ์ด้านงานผลิตมาแล้วมากกว่า 100,000 ชิ้น และใช้เครื่องจักรและเทคโนโลยีใหม่ในการสร้างสรรค์สินค้าคุณภาพสูงอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งด้านการใช้งานและรูปลักษณ์ซึ่งตรงตามหลักมาตรฐานสากล ทําให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับสินค้าที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในราคาที่ดีที่สุด
LTP
นวัตกรรมการผลิตทันสมัย
LTP
พัฒนาโดยมืออาชีพ
LTP
บริการ Stock สินค้า
LTP

ที่ปรึกษา

บริษัทฯ พร้อมให้คําปรึกษาด้านการผลิตสินค้างานช่าง งานตกแต่ง และงานครัว สําหรับโรงงานผลิต ผู้ประกอบการทั้งรายย่อยและรายใหญ่ โดยเรามีทีม New Product Development ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาสินค้าที่มีความชํานาญในสินค้าแต่ละประเภทโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์ได้ตรงจุดทั้งในเรื่องความต้องการและแก้ทุกปัญหาต่างๆ ได้โดยลูกค้าไม่จําเป็นต้องลองผิดลองถูก ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการตัดสินใจเกี่ยวกับการผลิตได้อย่างมีคุณภาพด้วยคําแนะนําจากประสบการณ์จริง
LTP
เคียงข้างอย่างเข้าใจ
LTP
บริหารจัดการอย่างมีคุณภาพ
LTP
ประสบการณ์จากมืออาชีพ

แคตตาล็อกสินค้า

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่เราผลิต

สนใจเป็นพันธมิตรกับ LTP Group

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

สำนักงานใหญ่

บริษัท ลาภทวีภัณฑ์ กรุ๊ป
98,98/1,101 หมู่ที่ 2 ตำบลขุนศรี อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี 11150

แผนที่ LTP

อีเมล

LTP [email protected]