วิสัยทัศน์

เป็นแบรนด์สินค้าชั้นนำด้านงานครัว อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และงานช่าง โดยยึดมาตรฐานระดับยุโรปที่ลูกค้ายอมรับและไว้วางใจให้เข้าไปอยู่ในทุกครัวเรือน

พันธกิจ

LTP

1 มุ่งเน้นการบริการ เอาใจใส่

มุ่งเน้นการบริการ เอาใจใส่ ซื่อสัตย์ และส่งสินค้าตรงต่อเวลา ให้ลูกค้านึกถึงเป็นอันดับแรกในฐานะพันธมิตร

LTP

2 นำนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาพัฒนาสินค้า

นำนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพ ทันสมัย และสอดคล้องกับความต้องการของตลาด

LTP

3 เพิ่มศักยภาพงานช่าง

เพิ่มศักยภาพงานช่าง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาช่วยในการทำงานของช่าง ให้ได้มาตรฐาน สะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

LTP

4 ความเติบโตอย่างยั่งยืนของบริษัท

พร้อมมองหาแนวทางใหม่ๆ โดยมุ่งหวังความเติบโตอย่างยั่งยืนของบริษัท

LTP

5 การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์

เป็นที่ทำงานที่ดีมีความจริงใจให้กับบุคลากร พร้อมเพิ่มขีดความสามารถของ บุคลากรให้เติบโตในสายอาชีพ และช่วยยกระดับความเป็นอยู่ให้ดีขึ้น ให้เติบโตไปพร้อมกับองค์กร

LTP

แนวคิดของแบรนด์

LTP GROUP หรือ บริษัท ลาภทวีภัณฑ์ กรุ๊ป

เริ่มต้นแนวคิดแบรนด์ด้วยความซื่อสัตย์อย่างจริงใจและใส่ใจทุกรายละเอียดในทุกขั้นตอนของทุกชิ้นงาน โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี

ทางแบรนด์ยึดหลักปรัชญา

สร้างผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจากหัวใจของนักสร้างสรรค์

ซึ่งได้ศึกษาแนวทางสำคัญในการพัฒนาวงการเฟอร์นิเจอร์ให้มีคุณภาพพร้อมประโยชน์ใช้สอยที่ครอบคลุมในระดับสากล เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้บริโภค

LTP GROUP เราคิดค้นไอเดียใหม่ ๆ สร้างสรรค์ “นวัตกรรมทันสมัย” อย่างต่อเนื่อง

เพื่อนำชิ้นงานที่ดีที่สุดมาเติมเต็มคุณภาพชีวิตให้กับผู้บริโภค ด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์และดีไซน์ที่สวยงาม พร้อมแก้ไขทุกปัญหาอย่างมืออาชีพ อีกทั้งยังพร้อมให้บริการด้วยความจริงใจ

ได้มาตรฐานจนได้รับความไว้ใจ จากผู้บริโภค รวมทั้งการสนับสนุนบุคลากรในองค์กรให้ไม่หยุดเพิ่มขีดความสามารถของตนเอง พร้อมเติบโตอย่างยั่งยืนไปกับองค์กร

บุคลิกภาพของแบรนด์

LTP GROUP เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุผลิตเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ช่าง และอ่างล้างจาน ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี

เราใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน ของการเลือกวัสดุ และยังนำเข้านวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของตลาด พร้อมเป็นที่ปรึกษาด้านงานช่าง ช่วยให้งานของช่างสะดวก และได้มาตรฐานมากขึ้นและยังเป็นพาร์ทเนอร์คู่คิดที่คอยมองหาแนวทางใหม่ ๆ โดยมุ่งหวังให้เติบโตไปพร้อมกับองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

LTP
LTP

Home

ใส่ใจทุกรายละเอียดเรื่องบ้าน

ผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ตกแต่งบ้านกับความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาและออกแบบสินค้าเพื่อบอกเล่าตัวตนของผู้พักอาศัย เติมเต็มประสบการณ์แก่ผู้มาเยือน พร้อมให้ความรู้สึกอิ่มเอมใจในทุกเวลา

ดูสินค้าทั้งหมด
LTP
LTP

Professional

ทางเลือกสำหรับมืออาชีพโดยเฉพาะ

ผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์งานช่าง สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์มากประสิทธิภาพจากความเข้าใจอย่างแท้จริงในทุกการทำงานของช่างมืออาชีพ ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพิ่มศักยภาพให้ทุกการทำงานสมบูรณ์แบบ

ดูสินค้าทั้งหมด
LTP
LTP

Partner

พัฒนา คู่คิด มิตรแท้

ผู้นำด้านการนำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุผลิตเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์งานช่างครบวงจร อ่างล้างจาน เราได้มุ่งเน้นพัฒนาสินค้าและบริการที่ดีที่สุดจนเป็นที่ไว้วางใจของคู่ค้าทั่วประเทศ ด้วยความซื่อสัตย์ ตรงเวลาทุกการจัดส่ง พร้อมเป็นคู่คิดอยู่เคียงข้างให้คำปรึกษา เพื่อส่งเสริมธุรกิจคู่ค้าและแบรนด์ให้เติบโตอย่างยั่งยืนไปด้วยกัน

ดูสินค้าทั้งหมด

สนใจสินค้าและบริการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและบริการของ LTP GROUP
หรือต้องการ ดูข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจ

ติดต่อเรา

สำนักงานใหญ่

บริษัท ลาภทวีภัณฑ์ กรุ๊ป
98,98/1,101 หมู่ที่ 2 ตำบลขุนศรี อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี 11150

แผนที่ LTP

อีเมล

LTP [email protected]