SKU : ST10050

Cubism ST10050

อ่างล้างจานสเตนเลส 1 หลุม 1 ที่พักจาน

16,250.00 บาท
สั่งซื้อสินค้า
Share
แชร์
Share

รายละเอียดสินค้า

พลังของศิลปะชั้นสูงจากศิลปินระดับโลก อ่างล้างจาน Cubism ST10050 พรีเมี่ยมสเตนเลส กับ Smart Function 1 หลุม 1 ที่พัก ขนาดอ่างลงตัวกับครัวพื้นที่กว้าง ครอบคลุมทุกงานครัวในแบบมืออาชีพทั้งการเตรียมวัตถุดิบและการชำระล้าง ส่วนของที่พักออกแบบมาเพื่อการจัดเตรียมวัสดุโดยเฉพาะ มีขนาดที่พอดีต่อการใช้งาน เพิ่มความสะดวกรวดเร็ว ช่วยให้ประหยัดเวลาในการทำงานได้อย่างน่าทึ่ง พร้อมคุณสมบัติพิเศษเฉพาะรุ่น พื้นผิวภายในอ่างออกแบบให้มีทางน้ำไหลลงที่ระบายน้ำ เพื่อการระบายน้ำรวดเร็ว มีประสิทธิภาพสูงสุด


คุณสมบัติและความโดดเด่น

  • ดีไซน์ร่วมสมัย เนรมิตพื้นที่ครัวธรรมดาให้เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างงดงามล้ำค่า พร้อมบ่งบอกตัวตน และรสนิยมผู้ใช้งานด้วยความหรูหรา เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Cubism Art ที่โดดเด่น สะดุดตา สร้างสรรค์โดยดีไซเนอร์ด้านงานครัวโดยเฉพาะ
  • ความกว้าง ความยาว องศา และมิติความลึกของอ่างที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน มีขนาดใหญ่และลึกพิเศษถึง 25 เซนติเมตร ลงตัวกับทุกสไตล์ครัวที่มีขนาดใหญ่และกว้างขวาง
  • ออกแบบฟังก์ชั่นพิเศษเฉพาะรุ่นโดยอิงหลักวิศวกรรมซึ่งช่วยป้องกันน้ำขัง ด้วยการสร้างพื้นผิวภายในอ่างให้มีทางน้ำไหลลงที่ระบายน้ำ เพื่อการระบายน้ำที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพที่สุด
  • ขนาดที่ระบายน้ำออกแบบให้เหมาะสมกับขนาดของอ่าง และใช้อะไหล่มาตรฐานครัวชั้นนำระดับสูง ช่วยแก้ปัญหาสิ่งสกปรกและเศษอาหารอุดตันได้อย่างชาญฉลาด
  • ผลิตด้วยเทคโนโลยีระดับสูง เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ใช้เครื่องจักรทันสมัยในโรงงานคุณภาพ และควบคุมการผลิตอย่างใส่ใจ เคร่งครัดทุกกระบวนการโดยทีมผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ สร้างสรรค์ชิ้นงานคุณภาพดีที่สุด หมดปัญหาสินค้าไม่ตรงตามมาตรฐาน
  • บรรจุสินค้าในการจัดส่งอย่างดี มิดชิดและแน่นหนา เพื่อป้องกันความเสียหายระหว่างการจัดส่ง


เคล็ดลับการดูแลรักษา

  • ควรทำความสะอาดอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้งอย่างระมัดระวังด้วยน้ำยาทำความสะอาดหรือสารขัดเงา
  • เช็ดถูด้วยผ้า ฟองน้ำนุ่มๆ หรือแผ่นทำความสะอาดเท่านั้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดรอยขีดข่วน
  • ไม่ควรใช้น้ำยาทำความสะอาดที่มีสารคลอไรด์ (สารฟอกขาว) เพื่อป้องกันการกัดกร่อน
  • หลีกเลี่ยงการปล่อยให้น้ำระเหยหรือขังบริเวณอ่างล้างจานหรือที่พักจาน ควรเช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าแห้งทุกครั้งหลังใช้งาน เพื่อให้อ่างล้างจานดูใหม่และสวยงามอยู่เสมอ

ฟังก์ชั่นการใช้งาน : อ่างล้างจาน 1 หลุม 1 ที่พัก

ประเภทวัสดุ : สเตนเลสคุณภาพสูง 304 มาตรฐานยุโรป

ขนาดอ่าง : 100x50x25.50 ซม.

ขนาดหลุม : 47.50x40.50 ซม. 

ความหนา : 3 มม.

น้ำหนัก : 9.60 กก.

โครงสร้าง

สนใจสินค้าและบริการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและบริการของ LTP GROUP
หรือต้องการ ดูข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจ

ติดต่อเรา

สำนักงานใหญ่

บริษัท ลาภทวีภัณฑ์ กรุ๊ป
98,98/1,101 หมู่ที่ 2 ตำบลขุนศรี อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี 11150

แผนที่ LTP

อีเมล

LTP [email protected]